• Hội chợ nông nghiệp lần thứ 37 tổ chức tại Hungary

  Hội chợ nông nghiệp lần thứ 37 tổ chức tại Hungary

  (27/11/2018)
  AGROmashEXPO lần thứ 37 tổ chức tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Budapest-Hungary từ ngày 23-26/1/2019 và Triển lãm AgragrepShow lần thứ 8 về triển lãm chuyên ngành về vườn , nghề trồng trọt và nghề nuôi trồng.
 • Lưu ý cơ bản nhận biết doanh nghiệp Hungary, tránh bị lừa đảo

  Lưu ý cơ bản nhận biết doanh nghiệp Hungary, tránh bị lừa đảo

  (26/10/2018)
  Gần đây có doanh nghiệp Việt Nam thực hiện giao dịch mua sản phẩm đồng thỏi của công ty có tên là SCRAP Company Limited, lấy địa chỉ trụ sở tại Hungary. Phía doanh nghiệp Việt Nam đã thanh toán trước 70% giá trị hợp đồng, nhưng không nhận được hàng.
 • Hội chợ ngành công nghiệp ô tô

  Hội chợ ngành công nghiệp ô tô

  (28/09/2018)
  Hội chợ thương mại quan trọng nhất của ngành công nghiệp ô tô tại Hungary, Autotechnika chào đón những người quan tâm đến một sự kiện được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ Hungexpo Budapest.
 • Cảnh báo nhà cung cấp chân gà và các sản phẩm gà từ Hungary

  Cảnh báo nhà cung cấp chân gà và các sản phẩm gà từ Hungary

  (09/07/2018)
  Gần đây doanh nghiệp Việt Nam đã liên hệ, đàm phán với công ty có tên là Agroetanol Kft, trụ sở đóng tại thành phố Sarvar của Hungary để nhập khẩu chân gà và một số sản phẩm gà khác.
 • Hội thảo quảng bá du lịch Việt Nam tại Budapest

  Hội thảo quảng bá du lịch Việt Nam tại Budapest

  (26/06/2018)
  Nhằm quảng bá du lịch Việt Nam và thúc đẩy hợp tác phát triển du lịch giữa hai nước Việt Nam và Hungary, ngày 25.06.2018 Đại sứ quán Việt Nam tại Hungary đã phối hợp với Tổng cục Du Lịch Việt Nam tổ chức hội thảo quảng bá du lịch Việt Nam tại thủ đô Budapest – Hungary, với sự tham dự của Bộ Ngoại Giao và Thương Mại, chính quyền các thành phố lớn của Hungary, hơn 100 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, khách sạn hai nước cùng đông đảo cộng đồng người Việt tại Hungary và các hãng thông tấn của Việt Nam và sở tại.