• Thúc đẩy quan hệ kinh tế - thương mại giữa Việt Nam với hai nước Croatia và Bosnia & Herzegovina

  Thúc đẩy quan hệ kinh tế - thương mại giữa Việt Nam với hai nước Croatia và Bosnia & Herzegovina

  (23/05/2018)
  Nhằm tăng cường hợp tác phát triển và thúc đẩy quan hệ kinh tế - thương mại giữa Việt Nam với các nước kiêm nhiệm, từ ngày 17 – 21/5/2018, Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Hungary đã tổ chức đoàn xúc tiến thương mại đến hai nước Croatia và Bosnia & Herzegovina.
 • Việt Nam và Indonesia – Cửa ngõ vào khu vực thị trường Đông Nam Á

  (29/09/2014)
  Với mục tiêu thúc đẩy quan hệ kinh tế, thương mại, đầu tư với Việt Nam và Indonesia, quá đó mở rộng thị trường sang các nước Đông Nam Á, ngày 24/9 vừa qua, tại Zagreb – Croatia đã diễn ra hội thảo Việt Nam và Indonesia – Cửa ngõ vào khu vực thị trường Đông Nam Á, do Phòng Kinh tế Croatia (CCE) phối hợp với các bộ phận chuyên trách của EU tổ chức trong khuôn khổ dự án của Liên minh Châu Âu – EU.
 • Áp dụng C/O Mẫu A đối với hàng hóa Việt Nam xuất khẩu sang Croatia

  (25/02/2014)
  Từ ngày 01 tháng 7 năm 2013, Croatia đã chính thức trở thành thành viên thứ 28 của Liên minh châu Âu (EU). Theo Bộ luật gia nhập EU năm 2011, Croatia sẽ áp dụng tất cả các quy định theo Chính sách Thương mại chung của EU.
 • Croatia trở thành thành viên thứ 28 của Liên minh châu Âu

  (01/07/2013)
  Ngày 01 tháng 7 năm 2013, sau nhiều nỗ lực cải cách về thể chế chính trị và kinh tế, Croatia chính thức trở thành nước thành viên thứ 28 của Liên minh châu Âu (EU). Croatia gia nhập EU đánh dấu một mốc quan trọng trong việc xây dựng một châu Âu thống nhất. Đây là tín hiệu ghi nhận sự chuyển biến thành công trong châu lục, khi EU kết nạp những quốc gia vốn còn bị giằng xé do xung đột mới chỉ hai thập kỷ trước. Croatia được công nhận có một nền dân chủ ổn định, có khả năng tham gia vào các nghĩa vụ của một thành viên EU và tôn trọng những tiêu chuẩn EU. 
 • Công cụ nghiên cứu thị trường của ITC được miễn phí trong năm 2010

  (15/01/2010)
  VIETRADE - Được sự tài trợ của Ngân hàng Thế giới (WB)  và Quỹ  Tín nhiệm toàn cầu của Tổ chức Thương mại Quốc tế -ITC ( ITC's global Trust Fund), các công cụ cung cấp thông tin nghiên cứu  thị trường của ITC  sẽ tiếp tục được cung cấp miễn phí cho những người sử dụng từ các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam, trong năm 2010.