• Vải thiều vào Singapore, cửa ngõ ra thế giới

  Vải thiều vào Singapore, cửa ngõ ra thế giới

  (07/06/2021)
  Ngày 3/6/2021, vải U hồng Thanh Hà đã có mặt trên các kệ siêu thị tại Singapore. Chính thức thâm nhập thị trường Singapore từ năm 2020, vải Việt Nam đã ghi dấu ấn tốt tại thị trường nhờ ưu thế về chất lượng và giá cả. Mức giá bán của vài thiều Việt Nam tại Singapore năm nay đã cao hơn năm ngoái, trong tuần đầu đang khuyến mãi ở 105.000/kg và sẽ nâng lên mức khoảng 120.00/kg trong những tuần tiếp theo.
 • Vải thiều Việt Nam lần đầu vào hệ thống siêu thị Singapore

  Vải thiều Việt Nam lần đầu vào hệ thống siêu thị Singapore

  (02/07/2020)
  Tính đến giữa tháng 6/2020, gần 50 tấn vải đã được xuất khẩu sang Singapore từ cảng Hải Phòng. Năm 2020 là năm đầu tiên vải thiều có thương hiệu, được xử lý đóng gói bài bản qua kênh nhập khẩu chính thức của Tập đoàn bán lẻ FairPrice đã được đưa vào thị trường Singapore với quy mô lớn.
 • Thương vụ Việt Nam tại Singapore phối hợp cùng hãng Hàng không quốc gia Vietnam Airlines hỗ trợ xuất khẩu sang địa bàn

  Thương vụ Việt Nam tại Singapore phối hợp cùng hãng Hàng không quốc gia Vietnam Airlines hỗ trợ xuất khẩu sang địa bàn

  (01/04/2020)
  Trong bối cảnh dịch Covid-19, trước nguy cơ Singapore bị đứt gẫy nguồn cung, không đảm bảo được an ninh lương thực, Thương vụ Việt Nam tại Singapore đã chủ động kết nối với các Hiệp hội ngành hàng của nước sở tại và của Việt Nam nhằm tranh thủ cơ hội, thúc đẩy xuất khẩu của Việt Nam sang địa bàn
 • Hội nghị thượng đỉnh Kinh tế số dành cho doanh nghiệp MSMEs năm 2019 tại Singapore

  Hội nghị thượng đỉnh Kinh tế số dành cho doanh nghiệp MSMEs năm 2019 tại Singapore

  (01/10/2019)
  Hội nghị thượng đỉnh kinh tế số dành cho doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ (gọi tắt là MSMEs) là sự kiện hàng đầu trong năm do Liên minh thương mại MSMEs châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific MSME Trade Coalition) và Hiệp hội thương mại kinh doanh châu Á (Asian Business Trade Association) phối hợp tổ chức. Sự kiện năm 2019 được tổ chức vào ngày 16/10/2019 tại Grand Copthorne Waterfront, Singapore. (agenda đính kèm)
 • Mời quảng bá trên Asian Geographic nhân kỷ niệm 20 năm thành lập

  Mời quảng bá trên Asian Geographic nhân kỷ niệm 20 năm thành lập

  (14/06/2019)
  Trong chuỗi kỷ niệm 20 năm, Asian Geographic tiến hành quảng bá các thương hiệu nổi bật đã hiện diện tại Châu Á. Các thương hiệu tốt nhất và được bầu nhiều nhất trong các lĩnh vực sáng tạo và chuyển đổi, có nhiều khả năng sẽ đạt được tăng trưởng tốt hơn tại châu Á và thế giới.