• Thương vụ Hà Lan cảnh báo đến các doanh nghiệp tìm đối tác thông qua mạng INTERNET

  (18/10/2018)
  Trong thời gian vừa qua, theo yêu cầu của một số doanh nghiệp Việt Nam nhờ trợ giúp, Thương vụ đã điều tra tính xác thực và tồn tại của một số doanh nghiệp Hà Lan và một số vụ việc doanh nghiệp việt nam sau khi ký hợp đồng, thanh toán trước 10-30% thậm chí có trường hợp trả trước 100% tiền hàng nhưng không nhân được hang giao như đã thỏa thuận, hoặc mất liên lạc… từ đó cho thấy một số kẻ lừa đảo đã mạo danh những công ty có đăng ký hoạt động hợp pháp ở Hà Lan để lập các trang Web mang tên các công ty này; hoặc là doanh nghiệp được thành lập với đăng ký kinh doanh ngành nghề không đúng hoặc đúng như với với những thương vụ đang giao dịch với phía Việt Nam – những công ty này thường là công ty 1 người.
 • Nhập khẩu hạt tiêu của Hà Lan tăng trở lại

  Nhập khẩu hạt tiêu của Hà Lan tăng trở lại

  (17/10/2018)
  Hà Lan là đối tác thương mại quan trọng của các nước trong EU. Xuất khẩu thành công vào thị trường này có vai trò quan trọng trong việc thâm nhập thị trường EU.
 • Dự báo xuất khẩu tôm sang Hà Lan sẽ tiếp tục tăng

  (19/07/2018)
  Hà Lan là nước NK tôm lớn thứ 8 thế giới, chiếm gần 3% tổng giá trị NK tôm của toàn thế giới. Hàng năm, Hà Lan NK trung bình khoảng 600 triệu USD tôm từ các nguồn cung tôm lớn trên thế giới như Việt Nam, Ấn Độ, Bangladesh, Ecuador và một số nước trong khối như Bỉ, Đức, Anh, Đan Mạch. Hà Lan NK tôm không chỉ để tiêu thụ trong nước mà còn để chế biến XK sang các nước trong khối EU. Những năm gần đây, NK tôm vào Hà Lan ngày một tăng.
 • Xuất khẩu rau quả sang Châu Âu những điều cần biết

  Xuất khẩu rau quả sang Châu Âu những điều cần biết

  (15/06/2018)
  Sức mua của các nhà nhập khẩu châu Âu rất cao. Đối với các sản phẩm thích hợp hoặc cao cấp, các nhà cung cấp dễ dàng hơn trong quá trình mua hàng.
 • Thương vụ Hà Lan cảnh báo đến các doanh nghiệp tìm đối tác thông qua mạng INTERNET

  Thương vụ Hà Lan cảnh báo đến các doanh nghiệp tìm đối tác thông qua mạng INTERNET

  (04/05/2018)
  Trong thời gian vừa qua, theo yêu cầu của một số doanh nghiệp Việt Nam nhờ trợ giúp, Thương vụ đã điều tra tính xác thực và tồn tại của một số doanh nghiệp Hà Lan và nhận thấy một số kẻ lừa đảo đã mạo danh những công ty có đăng ký hoạt động hợp pháp ở Hà Lan để lập các trang Web mang tên các công ty này; hoặc là doanh nghiệp mới được thành lập với đăng ký kinh doanh ngành nghề không đúng như với với những thương vụ đang giao dịch với phía Việt Nam.