• Ký ý định thư thành lập Horticulture Business Platform Netherlands-Vietnam

  Ký ý định thư thành lập Horticulture Business Platform Netherlands-Vietnam

  (20/12/2018)
  Ngày 19/12/2018, Lễ ký kết ý định thư về thiết lập tổ hợp đối tác Hà lan -Việt Nam trong chuỗi giá trị ngành trồng trọt đã diễn ra ở trụ sở Đại sứ quán Việt nam tại Hà lan với sự chứng kiến của Đại sứ Việt nam tại Hà lan Ngô Thị Hòa; và tham tán thương mại.
 • Cá ngừ đông lạnh Việt Nam hút hàng tại Hà Lan

  (15/11/2018)
  Sau khi liên tục tăng trưởng từ đầu năm, XK cá ngừ của Việt Nam sang Hà Lan tăng trưởng trong tháng 9 đã giảm so với cùng kỳ. Hiện Hà Lan đang là thị trường NK cá ngừ lớn thứ 3 trong khối EU của Việt Nam.
 • Xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang Hà Lan quý III năm 2018

  Xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang Hà Lan quý III năm 2018

  (26/10/2018)
  Tận dụng lợi thế có cảng biển Rotterdam lớn nhất trong EU, Hà Lan được nhận định là điểm trung chuyển thuận lợi cho hàng Việt Nam ra nhiều nước trong khối EU và thế giới.
 • Thương vụ Hà Lan cảnh báo đến các doanh nghiệp tìm đối tác thông qua mạng INTERNET

  (18/10/2018)
  Trong thời gian vừa qua, theo yêu cầu của một số doanh nghiệp Việt Nam nhờ trợ giúp, Thương vụ đã điều tra tính xác thực và tồn tại của một số doanh nghiệp Hà Lan và một số vụ việc doanh nghiệp việt nam sau khi ký hợp đồng, thanh toán trước 10-30% thậm chí có trường hợp trả trước 100% tiền hàng nhưng không nhân được hang giao như đã thỏa thuận, hoặc mất liên lạc… từ đó cho thấy một số kẻ lừa đảo đã mạo danh những công ty có đăng ký hoạt động hợp pháp ở Hà Lan để lập các trang Web mang tên các công ty này; hoặc là doanh nghiệp được thành lập với đăng ký kinh doanh ngành nghề không đúng hoặc đúng như với với những thương vụ đang giao dịch với phía Việt Nam – những công ty này thường là công ty 1 người.
 • Nhập khẩu hạt tiêu của Hà Lan tăng trở lại

  Nhập khẩu hạt tiêu của Hà Lan tăng trở lại

  (17/10/2018)
  Hà Lan là đối tác thương mại quan trọng của các nước trong EU. Xuất khẩu thành công vào thị trường này có vai trò quan trọng trong việc thâm nhập thị trường EU.