• Thông tin tham khảo về xuất khẩu khẩu trang sang Maroc và địa bàn kiêm nhiệm

  Thông tin tham khảo về xuất khẩu khẩu trang sang Maroc và địa bàn kiêm nhiệm

  (11/05/2020)
  Qua quá trình thúc đẩy, kết nối và hỗ trợ các doanh nghiệp xuất khẩu khẩu trang tại Maroc và địa bàn kiêm nhiệm, trên cơ sở yêu cầu và bình luận của khách hàng nhập khẩu, Thương vụ ĐSQ Việt Nam tại Maroc kính gửi các doanh nghiệp xuất khẩu khẩu trang một số thông tin để tham khảo như sau :
 • Tin khuyến cáo doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam thận trọng trong giao dịch

  Tin khuyến cáo doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam thận trọng trong giao dịch

  (09/04/2020)
  Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Maroc xin khuyến cáo các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam nói chung và xuất khẩu hàng nhựa nói riêng thận trọng trong giao dịch với Công ty Maroc sau đây nhằm tránh rủi ro.
 • Maroc điều chỉnh quy định tồn dư hóa chất trong sản phẩm chè nhập khẩu

  Maroc điều chỉnh quy định tồn dư hóa chất trong sản phẩm chè nhập khẩu

  (26/02/2020)
  Mới đây, Văn phòng Quốc gia về Kiểm dịch Thực phẩm Maroc đã công bố quy định mới, thắt chặt hàm lượng tồn dư thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật và một số hóa chất khác đối với mặt hàng chè nhập khẩu.
 • Tiềm năng một số mặt hàng tại thị trường Bờ Biển Ngà

  Tiềm năng một số mặt hàng tại thị trường Bờ Biển Ngà

  (07/02/2020)
  Gạo là mặt hàng xuất khẩu tiềm năng của Việt Nam sang thị trường Bờ Biển Ngà do nước này có nhu cầu tiêu dùng gạo khá cao (khoảng 1 triệu tấn/năm) trong khi khả năng tự cung gạo trong ngắn và trung hạn là khó thực hiện.
 • Chính sách đối phó dịch Corona tại Maroc

  (05/02/2020)
  Về chính sách đối phó với dịch Coronavirus, cho đến nay Maroc chưa có điều chỉnh thay đổi liên quan đến hoạt động xuất nhập khẩu, kiểm soát tại cảng hay hạn chế hàng nhập khẩu từ các nước trong đó có Việt Nam. Maroc cũng chưa có trường hợp nghi nhiễm hay nhiễm bệnh nào.