(06/02/2018)

Thông tin về Hội chợ Beyond Beauty ASEAN 2018

Hội chợ thường niên Beyond Beauty ASEAN là một trong những Hội chợ uy tìn và quy mô về ngành công nghiệp làm đẹp tại khu vực Đông Nam Á. Hội chợ là dịp giới thiệu những sáng tạo đột phá, và cơ hội kinh doanh tiềm năng trong lĩnh vực làm đẹp tới các doanh nghiệp và khách tham quan.
Thông tin về Hội chợ Beyond Beauty ASEAN 2018

(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Năm 2017, Hội chợ Beyond Beauty ASEAN được tổ chức thành công với sự tham gia của trên 600 công ty đến từ hơn 18 quốc gia, thu hút khoảng 13,098 lượt khách tham quan đến từ hơn 49 quốc gia và vùng lãnh thổ trong thời gian diễn ra Hội chợ. Nhiều hoạt động bên lề được tổ chức, tiêu biểu như 1.216 buổi giao thương, kết nối doanh nghiệp hay chương trình hội thảo thu hút trên 1.000 đại biểu tham dự.

 

Tiếp nối thành công, Hội chợ Beyond Beauty 2018 được tổ chức từ ngày 20-22/09/2018 tại trung tâm hội chợ Impact, Bangkok, Thailand. 06 lĩnh vực trọng tâm của Hội chợ năm nay bao gồm mỹ phẩm và làm đẹp; tóc và móng; thảo dược và sức khỏe; gia công mỹ phẩm và bao bì; thẩm mỹ và da liễu; và spa và chăm sóc sức khỏe. Hội chợ nhận được sự bảo trợ của nhiều hiệp hội/tổ chức uy tín tại Thái Lan như Hiệp hội Mỹ phẩm ASEAN, Hiệp hội bao bì Thái Lan, Hiệp hội các nhà sản xuất mỹ phẩm Thái Lan, Hiệp hội sản phẩm thảo dược, Hiệp hội lương thực, sức khỏe và thực phẩm chức năng, Hiệp hội những nhà tạp mẫu tóc Thái Lan,...

 

Nhằm tạo điều kiện giúp giới thiệu công nghệ làm đẹp đột phá, quảng bá sản phẩm, tìm kiếm cơ hội thương mại, Ban tổ chức Hội chợ Beyond Beauty ASEAN 2018 sẽ dành nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp Việt Nam.

 

-          Miễn phí đăng ký tham dự Hội chợ trị giá 150 USD/doanh nghiệp;

-          Ưu đãi giá thuê mặt bằng - 250 USD/sq.m (giá đã bao gồm trang thiết bị tiêu chuẩn) và 220 USD/sq.m (giá chưa bao gồm trang thiết bị tiêu chuẩn);

-          Mời tham dự các hoạt động bên lề như giao thương, kết nối và hội thảo;

-          Hỗ trợ đăng tải thông tin doanh nghiệp trong nội dung các ấn phẩm quảng bá, catalog hay các kênh truyền thông và mạng xã hội của Hội chợ.

 

Mọi thắc mắc về việc đăng ký tham dự Hội chợ, xin vui lòng liên hệ Thương vụ theo địa chỉ bên dưới:

 

- Thương vụ Việt Nam tại Thái Lan

- Địa chỉ: 83/1 Wireless Road, Lumpini, Pathumwan, Bangkok 10330 Thailand

- Điện thoại: (+66) (0) 2251 3352 (Ext. 118)

- Email: th@moit.gov.vn; vietnamtradeofficebkk@gmail.com   

Thương vụ Việt Nam tại Thái Lan