(14/01/2021)

Taipei Cycle Show sẽ được tổ chức trong tháng 3

Đây là thông tin vừa được Hội đồng Phát triển Ngoại thương (TAITRA) - đơn vị tổ chức sự kiện công bố.
Taipei Cycle Show sẽ được tổ chức trong tháng 3

Theo đó Triển lãm xe đạp quốc tế Đài Bắc (TAIPEI CYCLE) và Triển lãm đồ dùng thể thao quốc tế Đài Bắc (TaiSPO) – một trong những chuỗi Triển lãm uy tín thường niên của Đài Loan đã bị dừng tổ chức trong năm ngoái do ảnh hưởng của Covid-19 sẽ là một trong những sự kiện Triển lãm quan trọng được TAITRA tổ chức sớm trong năm nay từ ngày 3/3 đến ngày 6/3/2021. 

TAITRA cho hay, chuỗi triển lãm Taipei Cycle Show sẽ được tổ chức tại Khu 1- Trung tâm triển lãm Nam Cảng theo phương thức kết hợp trực tuyến với thực tế (Online Merge Offline). Triển lãm trực tuyến sẽ bắt đầu từ ngày 3/3 và kéo dài 1 tháng, triển lãm thực tế diễn ra từ ngày 3/3 đến ngày 6/3. Nội dung triển lãm bao gồm phát sóng trực tiếp không gian triển lãm, diễn đàn trực tuyến, trình diễn thời trang xe đạp, trao đổi văn hóa triển lãm xe đạp vv... Các chương trình giao thương trực tuyến cũng sẽ được bố trí tại triển lãm. TAITRA nhấn mạnh, Taipei Cycle Show nhận được sự ủng hộ của các thương hiệu hàng đầu trong chuỗi sản xuất cung ứng. Dự kiến, các doanh nghiệp nổi tiếng như MERIA, GIANT, IDEAL, xích xe đạp KMC, phụ tùng xe đạp SRAM và Shimano v.v... đều tham gia, trong khi các nhà sản xuất thiết bị thể thao như Johnson, Dyaco cũng sẽ trưng bày các sản phẩm mới.

“Made in Taiwan”, những từ này thịnh hành trong ngành công nghiệp xe đạp. Đài Loan nằm phía Đông Nam Trung Quốc từ thập niên 1970 đã được xem là “cái nôi của ngành sản xuất xe đạp”. Hầu hết mọi thứ từ khung sườn, xích líp, pedal, tay lái… đều được làm trong các nhà máy thuộc cụm công nghiệp thành phố Đài Trung. 

Thông tin chi tiết về Triển lãm quý doanh nghiệp có thể tham khảo tại: https://www.taipeicycle.com.tw/en/index.html 

Văn phòng kinh tế văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc