(04/03/2016)

Mời tham dự tọa đàm nâng cao nhận thức về Cộng đồng Kinh tế ASEAN tại Ca-ta

Bộ Công Thương nhận được công điện số 021/2016 ngày 22 tháng 02 năm 2016 của Đại sứ quán Việt Nam tại Ca-ta về việc Đại sứ quán Việt Nam tại Ca-ta chủ trì, phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Ca-ta (QCCI) và Đại sứ quán các nước ASEAN sẽ tổ chức tọa đàm nâng cao nhận thức về Cộng đồng Kinh tế ASEAN và tiềm năng cơ hội đầu tư vào lĩnh vực tài chính, ngân hàng cho các doanh nghiệp Ca-ta tại Việt Nam và các nước ASEAN vào ngày 27 tháng 03 năm 2016.

.

Sự kiện này là dịp để tăng cường nhận thức của doanh nghiệp Ca-ta về Cộng đồng Kinh tế ASEAN nói chung cũng như nền kinh tế, tiềm năng đầu tư vào Việt Nam nói riêng, từ đó, mở ra cơ hội hợp tác phát triển và đầu tư giữa các doanh nghiệp vùng Vịnh và Việt Nam.

Dự kiến buổi tọa đàm sẽ thu hút khoảng hơn 100 doanh nghiệp, công ty ở khu vực Trung Đông có nhu cầu đầu tư, hợp tác với Việt Nam và các nước ASEAN. Bộ Công Thương thông báo để các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tham dự.

Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ đồng chí Bùi Minh Phúc, chuyên viên Vụ Thị trường Châu Phi, Tây Á, Nam Á, điện thoại : 04-22205410, email: phucbm@moit.gov.vn ./.

 Bùi Minh Phúc

Vụ Thị trường Châu Phi Tây Nam Á