(09/10/2012)

Mời tham dự hội thảo Việt Nam- I xra en

Nhằm thúc đẩy xuất khẩu sang I-xra-en và góp phần tăng cường trao đổi thương mại giữa hai nước, Vụ Thị trường Châu Phi, Tây Á, Nam Á - Bộ Công Thương phối hợp với Liên đoàn các Phòng Thương mại I-xra-en tổ chức hội thảo giao thương trực tuyến với chủ đề “Hội thảo doanh nghiệp Việt Nam-I-xra-en”. Tham dự hội thảo trực tuyến này, về phía đầu cầu Việt Nam sẽ có Lãnh đạo Vụ Vụ Thị trường Châu Phi, Tây Á, Nam Á, Đại sứ I-xra-en tại Việt Nam, các doanh nghiệp Việt Nam có quan tâm; về phía đầu cầu I-xra-en sẽ có đại diện Đại sứ quán và Thương vụ Việt Nam tại I-xra-en, Lãnh đạo Liên đoàn các Phòng Thương mại I-xra-en, đại diện Cơ quan hải quan I-xra-en và 20 doanh nghiệp I-xra-en. 

 

Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp Việt Nam tranh thủ tiếp cận với các đối tác I-xra-en cũng như tìm hiểu các quy định nhập khẩu của thị trường này. Các sản phẩm và lĩnh vực doanh nghiệp I-xra-en quan tâm nhập khẩu và muốn hợp tác với các đối tác Việt Nam bao gồm: dệt may, da giày, thủy hải sản, nông sản các loại (hạt điều, cà phê, hạt tiêu), máy móc thiết bị, cao su, máy tính và linh kiện điện tử, chế tác kim cương, giao nhận vận tải, siêu thị,...

Hội thảo sẽ được tổ chức vào thời gian và địa điểm như sau:

Thời gian:14:00-17:00, ngày 05 tháng 11 năm 2012;

 Địa điểm: Phòng 208 - Tòa nhà B - Bộ Công Thương - 54 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Các doanh nghiệp có quan tâm và mong muốn tham dự hội thảo nói trên, đề nghị điền đầy đủ thông tin vào Phiếu đăng ký theo mẫu gửi kèm (bằng tiếng Anh) và gửi về Vụ Thị trường Châu Phi, Tây Á, Nam Á – Bộ Công Thương trước ngày 22 tháng 10 năm 2012 để kịp tổng hợp danh sách.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Chị Phạm Xuân Trang

Điện thoại (04)22205410

Fax: (04)22205517

Email: trangpx@moit.gov.vn hoặc vcptana@moit.gov.vn

Điện thoại di động: 0934442626.

Phạm Xuân Trang


Vụ Châu Phi Tây Á Nam Á