(04/03/2020)

Mời tham dự Hội chợ Triển lãm tại Matxcova

Triển lãm lốp xe, các sản phẩm cao su, cao su kỹ thuật và công nghệ sản xuất

Từ ngày 21 – 24 tháng 4 năm 2020 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm “Expo Center” tại Matxcơva sẽ diễn ra Triển lãm chuyên ngành “Lốp xe, các sản phẩm cao su, cao su kỹ thuật và công nghệ sản xuất” (Website: http://www.ruber-expo.ru/en/) do Bộ Công Thương và Phòng Thương mại và Công nghiệp LB Nga bảo trợ.

Đây là một trong những Triển lãm lớn nhất của các nhà sản xuất Nga và nước ngoài về các mặt hàng cao su kỹ thuật, cao su, lốp cũng như nguyên vật liệu, công nghệ máy móc liên quan đến sản xuất, xử lý, tái chế phục hồi các loại mặt hàng này. Chương trình Hội chợ Triển lãm rất phong phú đa dạng với sự tham dự của khoảng gần 200 công ty đến từ 14 nước và tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp thiết lập các quan hệ bạn hàng kinh doanh.

Các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm đến Hội chợ Triển lãm này có thể liên hệ đăng ký trực tiếp thông qua Website của Hội chợ hoặc với bà Alla Shevchenko theo tel: +7 499 795 3846; email: shevchenko@expocentr.ru hoặc với Thương vụ theo email: ru@moit.gov.vn để được hỗ trợ

Thương vụ Việt Nam tại Nga