(12/01/2018)

Mời tham dự Hội chợ Quốc tế Du lịch Matxcơva MITT 2018

Từ ngày 13-15 tháng 3 năm 2018 sẽ diễn ra Hội chợ triển lãm quốc tế về Du lịch tại Trung tâm triển lãm quốc tế "EXPOCENTER" tại Matxcơva LB Nga.

Đây là Hội chợ quốc tế hàng đầu thế giới về du lịch diễn ra hàng năm tại Matxcơva và được cộng đồng thế giới đánh giá cao với sự tham dự của hơn 2000 công ty từ 190 nước trên toàn thế giới.

Tại Hội chợ các công ty du lịch và khách hàng, khách mời sẽ có điều kiện làm quen và tiếp xúc với nhiều danh lam thắng cảnh kỳ vỹ, nhiều nền văn hóa, ẩm thực  đặc sắc... trên thế giới, tiếp cận với kỹ nghệ mới, tiên tiến trong lĩnh vực du lịch. Các doanh nghiệp du lịch có thể tìm đối tác kinh doanh mới và mở rộng hợp tác với các đối tác hiện có, giới thiệu các điểm đến và dịch vụ du lịch của doanh nghiệp mình, nhận thông tin về sản phẩm mới trên thị trường du lịch, nhận tài liệu và catalogue cần thiết cho công việc...

Thông tin thêm cụ thể về Hội chợ trên địa chỉ Website: http://www.mitt.ru. Thương vụ Việt Nam tại LB Nga kính mời và khuyến nghị các doanh nghiệp du lịch Việt Nam nên tham dự Hội chợ Du lịch Quốc tế trên và sẵn sàng hỗ trợ khi cần thiết.

                                                                             

Thương vụ Việt Nam tại Nga