(29/06/2017)

Mời tham dự Hội chợ các sản phẩm Nông nghiệp Châu Á – AgriPro Asia Expo Hồng Công

AgriPro Asia Expo Hồng Công là hội chợ hàng đầu trong khu vực về lĩnh vực các sản phẩm nông nghiệp hàng năm thu hút nhiều doanh nghiệp từ các nơi trên thế giới tham gia.
Mời tham dự Hội chợ các sản phẩm Nông nghiệp Châu Á – AgriPro Asia Expo Hồng Công

Hội chợ thương mại Hồng Công chuyên ngành về các sản phẩm nông nghiệp, AgriPro Asia Expo (APA) năm 2017 sẽ diễn ra từ ngày 30/11/2017 đến ngày 02/12/2017 ( thứ năm đến thứ bảy) tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Công (HKCEC).

Hội chợ APA là một Hội chợ thương mại chuyên nghành cho các sản phẩm nông nghiệp đã thu hút được các nhà kinh doanh chuyên ngành hàng đầu trong khu vực đến trưng bày sản phẩm và tìm kiếm, phát triển cơ hội kinh doanh”. Hội chợ APA 2017 được tổ chức, kết nối chặt chẽ bởi các tổ chức tại Hồng Công, Trung Quốc và quốc tế trong đó có Hiệp hội Chứng nhận Nông nghiệp Organic (Organic Agricertification của Trung Quốc; Hiệp Hội Thương mại ngành Rau quả Macao; Tổ chức Marketing Thủy sản và Rau quả Hồng Công; Phòng Thủy sản Hồng Công; Hiệp Hội các nhà nhập khẩu hàng Rau quả Hồng Công; Hiệp Hội các Thương nhân Bán buôn Hồng Công; Hiệp Hội nhập khẩu trái cây và hoa quả Cửu Long-Hồng Công và các cơ quan ban ngành của Chính quyền Hồng Công. 

Năm 2016, Hội chợ APA với quy mô hàng trăm gian hàng đến tới từ khắp các quốc gia trên thế giới Pháp, Đức, Ý, Bỉ, Thụy Sĩ, Ba Lan, Chi Lê, Canada, Úc…các nước châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, Singapore, Campuchia, và các doanh nghiệp Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam … đã thu hút hơn 25.000 lượt khách thăm quan.

Năm 2017 hứa hẹn sẽ là một Hội chợ có số lượng doanh nghiệp tham gia gấp đôi các năm trước. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam tham gia quảng bá, giới thiệu sản phẩm tới thị trường quốc tế và trong khu vực, đồng thời là cơ hội để trao đổi kinh nghiệm cũng như tìm hiểu thêm về sản phẩm nông nghiệp quốc tế trên thị trường.

Kính mời các Doanh nghiệp nghiên cứu và đăng kí tham dự gian hàng tại Hội chợ.

Thông tin chi tiết, các Doanh nghiệp có thể tìm hiểu thêm tại Website Hội chợ: www.agriproasia.com

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thương vụ Việt Nam tại Hồng Kông

17/F, Golden Star Building, 20 Lockhart Road, Wan Chai, Hồng Công

Điện thoại: +852 2865 3218 Fax: +852 2865 3808

E-mail: hk@moit.gov.vn hoặc hkvntrade@gmail.com

Tham tán Thương mại Việt Nam: Mr. Nguyễn Duy Kiên

Tùy viên Thương mại: Mr. Phạm Chí Cường

Thương vụ Việt Nam tại Hong Kong