(26/02/2019)

Mời dự networking với đoàn doanh nghiệp rau củ quả Singapore

Thực hiện nhiệm vụ xúc tiến xuất khẩu các mặt hàng nông sản của Việt Nam ra thị trường thế giới, Thương vụ Việt Nam tại Singapore phối hợp với Cơ quan Nông Lương và Thú y Singapore (AVA), Cơ quan Doanh nghiệp Singapore tổ chức đoàn gồm 09 doanh nghiệp Singapore hoạt động trong lĩnh vực rau củ quả đi khảo sát thị trường và tìm kiếm cơ hội nhập khẩu các sản phẩm rau quả Việt Nam vào thị trường Singapore từ ngày 11 đến 15/3/2019 tại Lâm Đồng và Thành phố Hồ Chí Minh.
Mời dự networking với đoàn doanh nghiệp rau củ quả Singapore

Bên cạnh các hoạt động tham quan thực địa tại các cơ sở sản xuất rau quả xuất khẩu, Đoàn cũng tổ chức 02 buổi kết nối giao thương tại Lâm Đồng và Tp. Hồ Chí Minh:

 

Tại Lâm Đồng, Đoàn sẽ tổ chức buổi networking với doanh nghiệp địa phương vào sáng 12/3.

 

Tại TP. Hồ Chí Minh, được sự hỗ trợ của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Hiệp hội Rau Quả Việt Nam, Ban Tổ chức hội chợ Hortex, Đoàn sẽ tổ chức special forum và networking với các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực rau củ quả vào sáng 15/3 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7,  TP. Hồ Chí Minh). 

 

Thương vụ Việt Nam tại Singapore trân trọng kính mời các doanh nghiệp có sản phẩm đủ tiêu chuẩn xuất khẩu đến dự các buổi kết nối giao thương nêu trên.

Thương vụ Việt Nam tại Singapore