(20/10/2021)

Hội nghị Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và chưa được kiểm soát hoàn toàn gây ảnh hưởng lớn đến các hoạt động xuất nhập khẩu cũng như xúc tiến thương mại tiêu thụ sản phẩm của nhiều doanh nghiệp Việt Nam nói chung và doanh nghiệp, hợp tác xã tại tỉnh Yên Bái nói riêng. Chuỗi sản xuất bị đứt gãy, hàng hóa bị tồn đọng do không tìm kiếm được các đối tác nhập khẩu nước ngoài.
Hội nghị Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại

Trước những thách thức nói trên, thực hiện Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại và Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2021. Cục Xúc tiến thương mại; Uỷ ban nhân dân tỉnh Yên Bái và sở Công Thương Yên Bái đồng chủ trì tổ chức “Hội nghị kết nối giao thương giữa nhà cung cấp với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại” với các Thương vụ, tổ chức Xúc tiến thương mại Việt Nam tại các nước Nga, Thuỵ Điển, Pakistan, Trung Quốc.

Hội nghị được tổ chức kết hợp với việc trưng bày, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, hình ảnh của các doanh nghiệp tham gia Hội nghị.

Nội dung chính của Hội nghị bao gồm:

- Hội nghị kết nối giao thương giữa nhà cung cấp với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại. 

- Các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, giao lưu, trao đổi nhu cầu hợp tác tiêu thụ sản phẩm, mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến vào chiều ngày  28/10/2021 (từ 14h00 giờ Việt Nam), tại Trung tâm tổ chức sự kiện Sunrise Palace, ngõ 83, đường Quang Trung, phường Minh Tân, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái với sự tham gia của các đại biểu đến từ các Trung tâm Xúc tiến thương mại (Lào Cai, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Ninh Bình, Thái Bình,..); đại diện Thương vụ, tổ chức Xúc tiến thương mại Việt Nam tại các nước Nga, Thuỵ Điển, Pakistan, Trung Quốc; đại diện các doanh nghiệp nhập khẩu tiêu biểu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm có thế mạnh tại các thị trường Nga, Pakistan, Trung Quốc và đại diện các doanh nghiệp xuất khẩu tại tỉnh Yên Bái,….

Một số điểm cầu trong nước: Gia Lai, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Phú Thọ

Để biết thêm thông tin về hội thảo, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Yên Bái.

Địa chỉ: 107A, đường Hòa Bình, phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

Người liên hệ: Hoàng Hồng Hà – Di động: 0985293468/0912320559.

Email: haxttm@gmail.com.