• Đoàn doanh nghiệp Séc tìm kiếm đối tác trong lĩnh vực công nghiệp quốc phòng

  (04/10/2016)
  Các doanh nghiệp Cộng hòa Séc tham dự Hội thảo “Công nghệ Quốc phòng và Hàng không của Cộng hòa Séc và Hợp tác trong công nghiệp Quốc phòng và Hàng không với Việt Nam” trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam của đoàn Bộ Quốc phòng Cộng hòa Séc do Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Tomas Kuchta dẫn đầu mong muốn được tìm kiếm đối tác tại Việt Nam.
 • Đoàn doanh nghiệp Séc tìm đối tác tại triển lãm Vietstock

  (04/10/2016)
  Trong khuôn khổ Triển lãm Vietstock 2016 Triển lãm hàng đầu về ngành chăn nuôi và chế biến thịt tại Việt Nam được tổ chức từ ngày 19-21 tháng 10 năm 2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, số 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Năm công ty hàng đầu của Cộng hòa Séc hoạt động trong ngành nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm và Bộ Nông nghiệp Séc sẽ tham gia vào sự kiện này.
 • Mời doanh tham dự Hội thảo và Gian trưng bày của Cộng hòa Séc trong khuôn khổ Triển lãm VIIF 2015

  (12/10/2015)
  Đại sứ quán Cộng hòa Séc tại Hà Nội xin hận hạnh chào mừng các đơn vị đến dự Hội thảo và Gian trưng bày của Cộng hòa Séc trong khuôn khổ Triển lãm VIIF 2015 sẽ diễn ra trong ba ngày từ 20 – 23 tháng 10 năm 2015 tại Trung tâm Triển lãm, 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.
 • Hội chợ quốc tế về khoáng sản Brno tại Cộng hòa Séc

  (12/08/2015)
  Triển lãm khoáng sản Brno là một trong những sự kiện lớn nhất khoáng vật tại Cộng hòa Séc. Triển lãm khoáng sản Brno được tổ chức vào tháng 11 năm 2015. Các sản phẩm chính gồm: khoáng sản, đá quý, đồ trang sức, hóa thạch, phụ kiện nhà và trang trí làm bằng khoáng chất, đá quý…
 • Triển lãm gian hàng quốc gia cộng hòa Séc tại Hội chợ Vietnamexpo 2015

  (09/04/2015)
  Ban tổ chức Hội chợ Vietnam Expo 2015, Bộ Công Thương Cộng hoà Séc, Cục Xúc tiến Thương mại Séc, Đại sứ quán Cộng hoà Séc tại Việt Nam xin gửi tới Quý Cơ quan/ Doanh nghiệp lời chào trân trọng. Là một thành viên trong khối EU, năm nay là năm thứ 60 Cộng hòa Séc kỷ niệm quan hệ hữu nghị với Việt Nam (2/9/1945). Với tình cảm gắn bó lâu dài, trải qua những năm tháng chiến tranh ác liệt, các doanh nghiệp Séc đến với Hội chợ Việt Nam Expo lần này không chỉ khẳng định quan hệ truyền thống tốt đẹp là nền tảng trong quan hệ hợp tác kinh tế và thương mại hiện nay giữa hai nước, mà còn mong muốn giới thiệu những thành tựu phát triển công nghiệp có tính cạnh tranh cao trong kỷ nguyên toàn cầu hoá. Khu gian hàng quốc gia Cộng hoà Séc đại diện cho các ngành công nghiệp điện, điện tử và công nghệ thông tin, máy móc phục vụ sản xuất công nghiệp, xây dựng, công nghiệp hàng không, hàng tiêu dùng chất lượng cao như các sản phẩm sữa, mỹ phẩm… Nhằm tạo điều kiện đón tiếp Quý khách được chu đáo và sắp xếp các cuộc làm việc, xin Quý khách vui lòng đánh dấu các Công ty Séc trong danh sách dưới đây và gửi lại cho chúng tôi qua fax hoặc email trước ngày 15/ 4/ 2015. Chúng tôi sẽ gửi THƯ XÁC NHẬN tới Quý vị trong thời gian sớm nhất. Ban Tổ chức xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và nhiệt tình hưởng ứng của Quý Cơ quan/ Doanh nghiệp