• Mời tham dự hội chợ quốc tế về xây dựng thông minh Build Tech Asia 2017

  (19/09/2017)
  BUILDTECH ASIA 2017 là hội chợ triển lãm chuyên ngành về vật liệu, thiết bị và công nghệ xây dựng thông minh Châu Á được tổ chức hàng năm tại Singapore.
 • Đoàn xúc tiến thương mại gạo tại Singapore đạt kết quả tốt đẹp

  (02/08/2017)
  Đoàn xúc tiến thương mại gạo tại Singapore đạt kết quả tốt đẹp
 • Hội thảo Kiến Trúc Xanh Việt Nam: Biến Ý Tưởng Thành Hành Động

  (05/07/2017)
  BEX and MCE Asia phối hợp cùng với BCA Singapore đồng tổ chức chuỗi sự kiện hội thảo, trong đó có điểm đến là Việt Nam vào ngày 13/07 tại TP HCM.
 • Mời tham dự hội chợ quốc tế về Xây dựng Xanh Châu Á BexAsia 2017 tại Singapore

  (30/05/2017)
  Để giúp doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm, thâm nhập thị trường Singapore và qua Singapore xuất khẩu sang các thị trường thứ 3 khác, Thương vụ Việt Nam tại Singapore xin thông báo để các doanh nghiệp đăng ký tham dự hội chợ quốc tế về Xây dựng Xanh châu Á BexAsia 2017
 • Hội chợ quốc tế về Đồ gỗ Nội thất Singapore 2017

  Hội chợ quốc tế về Đồ gỗ Nội thất Singapore 2017

  (15/03/2017)
  Hội chợ Quốc tế về đồ gỗ và nội thất Singapore (International Furniture Fair Singapore) diễn ra vào tháng 3 hàng năm tại Trung tâm Triển lãm Expo Singapore. Đây là một trong những Hội chợ quốc tế về đồ gỗ và đồ nội thất lớn nhất châu Á. Hội chợ được tổ chức bởi công ty Hội chợ đồ gỗ quốc tế Singapore, thành viên của Hiệp hội đồ gỗ Singapore, và được sự hỗ trợ của Hội đồng các nhà sản xuất đồ gỗ ASEAN. Hàng năm, hội chợ thu hút sự tham gia trưng bày của hơn 30 quốc gia như: các quốc gia từ châu Á: Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam... Bên cạnh đó, hội chợ còn có sự hiện diện của các công ty quốc tế đến từ Úc, Pháp, Ý, Anh, Mỹ… và hàng trăm doanh nghiệp Singapore với tổng số trên 500 gian hàng trưng bày chiếm chọn 6 khu trưng bày tại Trung tâm triễn lãm.