(10/02/2020)

Hội chợ Đồ nội thất số 1 Asean

Hội chợ Đồ nội thất quốc tế Malaysia 2020-MIFF2020. Triển lãm đồ nội thất hàng đầu thế giới.
Hội chợ Đồ nội thất số 1 Asean

Là hội chợ đồ nội thất số 1 ở Đông Nam Á và luôn được xếp hạng trong top 10 hội chợ nội thất  trên toàn thế giới, Hội chợ Nội thất Quốc tế Malaysia (MIFF) đã dẫn đầu trong lĩnh vực thương mại đồ nội thất trong nhiều năm.

Vào tháng ba hàng năm, các nhà triển lãm và người mua uy tín từ khắp nơi trên thế giới hội tụ trên sân khấu toàn cầu này. Kể từ khi thành lập vào năm 1995, MIFF đã tạo ra các cơ hội kinh doanh và kết nối tuyệt vời cho hàng trăm ngàn người tham gia.

Cam kết của MIFF về tính chuyên nghiệp, đổi mới và năng động được hỗ trợ bởi một nhóm các cá nhân sáng giá; không có gì lạ khi MIFF luôn là điểm đến được tìm kiếm và là nền tảng kinh doanh lý tưởng cho các chuyên gia thương mại.

Đây thực sự là một triển lãm thương mại B2B toàn cầu, đến với MIFF bạn sẽ đi vào trung tâm của ngành công nghiệp đồ nội thất trong hệ sinh thái kinh tế ASEAN thịnh vượng, kết nối bạn với các đối tác quan trọng trong ngành công nghiệp này và khám phá những phương cách mới để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Đây là cửa ngõ thâm nhập thị trường Asean với vị trí địa lý lý tưởng của Malaysia, việc gia nhập thị trường ASEAN là điều đơn giản. Cộng đồng kinh tế Asean (AEC) hiện là thị trường rộng lớn và một chính phủ có chính sách hỗ trợ doanh nghiệp tốt, Malaysia rất lý tưởng để kết nối các quốc gia để làm kinh doanh. Khu vực thương mại tự do ASEAN cung cấp môi trường kinh doanh tối ưu, MIFF là thị trường cho ngành nội thất toàn cầu.

Thời gian: từ 6-9 táng 3 năm 2020

Địa điểm: MITEC& PWTC (Trung tâm triển lãm và Thương mại quốc tế Malaysia)

Tham khảo thêm trên trang: https://2020.miff.com.my/

Thương vụ Việt Nam tại Malaysia