(29/06/2017)

Giới thiệu Hội chợ GIFTEX Japan 2017

GIFTEX là hội chợ thương mại hàng đầu của Nhật Bản về quà tặng, đồ gia dụng và các sản phẩm trang trí nội thất, bao gồm 8 chương trình chuyên biệt. Sự kiện này là nơi gặp gỡ lý tưởng dành các công ty Xuất- Nhập khẩu, doanh nghiệp thương mại bán buôn - bán lẻ, doanh nghiệp tư nhân, pháp nhân kinh doanh cá thể. Đây cũng là cơ hội kết nối giao thương giữa các bạn hàng và gặp gỡ các đối tác kinh doanh mới.
Giới thiệu Hội chợ GIFTEX Japan 2017

GIFTEX là gì ? 

GIFTEX là hội chợ thương mại hàng đầu của Nhật Bản cho tất cả các loại mặt hàng quà tặng, bao gồm 8 chương trình chuyên biệt cho các mặt hàng quà tặng nói chung, các sản phẩm thiết kế tiên tiến, đồ dùng đặt trang trí bàn ăn, đồ dùng nhà bếp, phụ kiện thời trang, y tế và các sản phẩm làm đẹp và trẻ sơ sinh và đồ dùng trẻ em.

Đây là dịp để các nhà nhập khẩu và bán sỉ lớn, các nhà bán lẻ đại chúng và người mua trên toàn cầu hội tụ tại triển lãm để đặt hàng tại chỗ và gặp gỡ các đối tác kinh doanh tiềm năng.

Giftex Tokyo là một sự kiện kéo dài 3 ngày được tổ chức từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 7 năm 2017 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Tokyo (Tokyo Big Sight) tại Tokyo, Nhật Bản.

Quý Doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu thông tin tham gia triển lãm và đăng ký gian hàng trực tiếp với Ban tổ chức tại link: http://www.giftex.jp/en/Home/

Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản