(24/07/2014)

Gian hàng Việt Nam tại Hội chợ quà biếu và tặng phẩm Singapore 2014

Hội chợ về sản phẩm quà biếu và tặng phẩm lần thứ 15 tại Singapore (Singapore Gifts & Premiums Fair 2014) với sự tham gia của hơn 80 doanh nghiệp đến từ Singapore, Malaysia, Indonesia, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Công, Ma Cao, Cambodia và Việt Nam đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Marina Bay Sands từ ngày 16 đến ngày18 tháng 7 năm 2014.
Gian hàng Việt Nam tại Hội chợ quà biếu và tặng phẩm Singapore 2014

Năm nay, Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore tiếp tục hỗ trợ chi phí thuê Gian hàng Việt Nam (gồm 4 gian hàng tiêu chuẩn) tại Hội chợ cho 6 doanh nghiệp trong nước tham gia trưng bày sản phẩm, trong đó có 3 doanh nghiệp lần đầu tham dự và 3 doanh nghiệp đã rất thành công tại hội trợ quốc tế lần trước. Sản phẩm tham gia Hội chợ lần này có đồ trang sức và các sản phẩm bằng sừng, xương, trai của Công ty Việt Nam Toàn cầu; các sản phẩm trạm và điêu khắc gỗ của Công ty Tu Duy ; đồ chơi làm bằng len, lông thú của Công ty Bobi Craft; tranh gạo của Công ty Bàn tay Việt (Viet Mano), và các đồ lưu niệm làm từ trầm hương và tranh sơn dầu của các doanh nghiệp tham dự lần đầu đến từ Trung tâm hỗ trợ và xúc tiến thương mại tỉnh Quảng Nam. Các sản phẩm trưng bày lần này đặc biệt đều được làm thủ công bằng đôi tay khéo léo của người thợ Việt Nam.

Sản phẩm thu hút được nhiều khách tham quan và đặt hàng nhất có thể kể đến là sản phẩm đồ chơi, tặng phẩm làm bằng len của công ty Bobi Craft và sản phẩm bằng sừng, xương, trai của Công ty Việt Nam Toàn cầu. Cả hai doanh nghiệp đều đã ký được một số hợp đồng đặt hàng ngay tại Hội chợ. Bên cạnh đó những sản phẩm tranh, hộp làm từ hạt gạo của công ty Bàn tay Việt cũng thu hút sự chú ý đặc biệt của khách tham quan bởi sự độc đáo, ấn tượng của loại sản phẩm này, doanh nghiệp này cũng đã ký được hợp đồng bán tranh cho khách hàng Singapore thông qua Hội chợ.

Thương vụ Việt Nam tại Singapore