• Giới thiệu trang thông tin về thị trường Úc

  (19/06/2016)
  Hiện nay, Việt Nam và Úc đã trở thành đối tác thương mại quan trọng của nhau. Trong vòng 10 năm, kim ngạch thương mại hai chiều tăng trưởng bình quân 7,83%/năm, giai đoạn thực thi Hiệp định Thương mại Tự do ASEAN – Úc – New Zeland (AANZFTA) có tốc độ tăng trưởng (9,89%/năm) cao hơn so với giai đoạn trước khi thực thi Hiệp định (2,04%/năm). Do vậy, quan hệ thương mại giữa hai nước sau khi Hiệp định Đối tác Kinh tế Xuyên Thái Bình Dương (TPP) mà cả hai nước là thành viên đi vào thực thi được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ.
 • CƠ QUAN THƯƠNG MẠI CHÍNH PHỦ ÚC (AUSTRALIAN TRADE COMMISSION)

  (24/04/2014)
  Cơ quan Thương mại Chính phủ Úc (Austrade) hỗ trợ các công ty trên thế giới xác định và thực hiện các cơ hội đầu tư tại Úc cũng như tìm kiếm hàng hóa và dịch vụ của Úc. Các hoạt động hỗ trợ bao gồm:
 • HIỆP HỘI QUÀ TẶNG VÀ ĐỒ GIA DỤNG ÚC (AUSTRALIAN GILF & HOMEWARE ASSOCIATION)

  (24/04/2014)
  Hiệp hội Quà tặng và Đồ gia dụng Úc (AGHA) được thành lập từ cách đây 35 năm và hiện đã có hơn 3.000 công ty thành viên trong lĩnh vực sản xuất, xuất nhập khẩu quà tặng và đồ gia dụng.
 • HIỆP HỘI CÁC NHÀ NHẬP KHẨU THUỶ SẢN ÚC (THE SEAFOOD IMPORTERS ASSOCIATION OF AUSTRALIA)

  (24/04/2014)
  Hiệp hội các nhà nhập khẩu thuỷ sản Úc (SIAA) gồm có 30 công ty thành viên, đại diện cho khoảng 70% sản lượng thuỷ sản nhập khẩu vào nước Úc, với doanh thu lên tới 1 tỷ đô la Úc một năm.
 • HIỆP HỘI BÁN LẺ QUỐC GIA ÚC (NATIONAL RETAIL ASSOCIATION)

  (24/04/2014)
  Hiệp hội Bán lẻ Quốc gia (NRA) là một tổ chức lớn nhất và đại diện cho hầu hết ngành công nghiệp bán lẻ Úc. Trong gần 100 năm, Hiệp hội Bán lẻ Quốc gia đã đại diện cho quyền lợi của các nhà bán lẻ, ngành thức ăn nhanh và các dịch vụ rộng hơn.