(09/01/2017)

Đăng ký tham dự hội chợ Chè và Cà Phê Quốc tế năm 2017 tại Singapore

Hội chợ COFFEE AND TEA ASIA 2017 chuyên về chè, cà phê và các sản phẩm, thực phẩm, đồ uống có liên quan được tổ chức thường niên tại Singapore
Đăng ký tham dự hội chợ Chè và Cà Phê Quốc tế năm 2017 tại Singapore

Thương vụ gửi đến các quý Doanh nghiệp thông tin đăng ký tham dự hội chợ Chè và Cà Phê Quốc tế năm 2017 để doanh nghiệp cân nhắc tham gia như bên dưới:

Hội chợ COFFEE AND TEA ASIA 2016 chuyên về chè, cà phê và các sản phẩm, thực phẩm, đồ uống có liên quan được tổ chức thường niên tại Singapore. Là một trong những hội chợ triển lãm chuyên ngành lớn nhất Châu Á, Năm 2016, hội chợ được tổ chức tại Singapore đã thu hút hơn 10.000 lượt khách thăm quan trong 3 ngày diễn ra hội chợ, hầu hết khách tham quan là các doanh nghiệp, thương nhân, đơn vị chế biến của Singapore và các nước trong khu vực tham dự nhằm tìm kiếm đối tác xuất nhập khẩu, hợp tác trồng trọt, chế biến và kinh doanh Cà phê, Chè và các sản phẩm liên quan, tiếp nhận và tìm hiểu về các dây chuyền công nghệ hiện đại nhât về chế biến, bảo quản chè, cà phê và các sản phẩm đồ uống liên quan.

 

Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore đã tổ chức một gian hàng giới thiệu các sản phẩm chè, cà phê của Việt Nam và đã tạo được ấn tượng tốt cho các đối tác và khách tham quan, thu hút quan tâm của người tiêu dùng Singapore không chỉ nhờ hương vị mà còn ở các phương pháp trình diễn pha chế cà phê và chè độc đáo của Việt Nam, có nhiều doanh nghiệp đã ký được đơn hàng xuất khẩu trong và sau hội chợ (tham khảo website hội chợ tạihttp://www.cafeasia.com.sg/).

 

Trong khuôn khổ của ICT 2017 diễn ra từ 02 đến 04/03/2017, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong nước tham gia Hội chợ, Thương vụ đã đàm phán với Ban tổ chức HC và đã đăng ký thuê gian hàng với diện tích 24m2. Các doanh nghiệp tham gia kinh doanh, trưng bày, giới thiệu, bày bán tại hội chợ sẽ được Thương vụ hỗ trợ tham gia với chi tiết dưới đây:

 

- Phương án tham gia và hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia trưng bày tại hội chợ:

+ Thuê 1 block gồm 03 gian (3 mặt trưng bày), Ban Tổ chức hỗ trợ giảm 50% chi phí thuê gian hàng.

+ Thương vụ hỗ trợ khoảng 60% trên tổng chi phí thuê gian hàng còn lại. Số còn lại, các doanh nghiệp đăng ký tham gia trực tiếp tại Hội chợ tự đóng góp.

+ Số doanh nghiệp trưng bày dự kiến: 4 – 6 doanh nghiệp.

+ Trường hợp có nhiều doanh nghiệp đăng ký tham gia hoặc nhiều sản phẩm trưng bày Thương vụ sẽ lựa chọn số doanh nghiệp/sản phẩm tham gia hoặc phương án trưng bày, giới thiệu thích hợp nhất.

+ Trường hợp các doanh nghiệp không thể tham gia trực tiếp mà chỉ tham gia gián tiếp, có thể gửi sản phẩm mẫu, catalogues, brochures, name cards, banner, poster để Thương vụ hỗ trợ trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại gian hàng "Trade Office - Vietnam Embassy in Singapore" trong thời gian diễn ra hội chợ (doanh nghiệp tham gia gián tiếp không phải đóng góp chi phí gian hàng). 

 

Đề nghị các doanh nghiệp quan tâm, đăng ký tham gia với Thương vụ trong thời gian sớm nhất để Thương vụ có đủ thời gian lên phương án chuẩn bị cho doanh nghiệp, sản phẩm tham gia hoặc phương án trưng bày, giới thiệu thích hợp nhất.

Thư đăng ký tham gia đề nghị gửi về về địa chỉ dưới đây chậm nhất hết ngày 28/02/2017.

 

Regards,

 

Nguyen Hoang Ha (Mr.)

Second Secretary

Trade Office - Viet Nam Embassy in Singapore

No. 10 Leedon Park Singapore 267887

Mail: sg@moit.gov.vn

Phone: +6597657945

Thương vụ Việt Nam tại Singapore