(22/02/2018)

Công ty cung cấp dịch vụ doanh nghiệp tại Singapore

Công ty FMG Corporate Services Pte Ltd cung cấp dịch vụ doanh nghiệp cho các cá nhân, công ty có nhu cầu mở văn phòng, chi nhánh, công ty tại Singapore và Việt Nam.

Để giúp các doanh nghiệp, doanh nhân trong việc thực hiện các thủ tục: thành lập công ty, thuê thư ký, thuê địa chỉ kinh doanh, dịch vụ kiểm toán, kế toán, thuế, tư vấn quản lý rủi ro, hỗ trợ pháp lý... tại Singapore và tại Việt Nam, công ty FMG Corporate Services Pte Ltd là một trong những công ty uy tín cung cấp các loại hình dịch vụ này.

Lợi thế cho các doanh nghiệp khi mở rộng hiện diện tại Singapore thông qua việc thành lập công ty tại đây là khả năng tận dụng môi trường kinh doanh thân thiện, mức thuế thấp (thấp nhất trong asean), tận dụng các hỗ trợ của chính phủ Singapore hoặc sử dụng Singapore như điểm trung chuyển để đưa hàng hoá đến các thị trường thứ 3 khác.

Công ty FMG sẽ tư vấn miễn phí từ 30 phút đến 1 giờ đầu tiên đối với các doanh nhân chưa có điều kiện tìm hiểu về các quy định liên quan của Singapore, gúp doanh nhân và doanh nghiệp có kiến thức tốt hơn trước khi chính thức mở rộng hiện diện tại thị trường này.

Quý doanh nghiệp, doanh nhân có thể liên hệ:

Công ty FMG Corporate Services

Chị Chee Hui Chin,

Điện thoại: + 65 6705 7163 hoặc

Email: cheehuichin@fmg.com.sg 

Nêu rõ thông qua giới thiệu của Thương vụ Việt Nam tại Singapore, sẽ nhận được mức phí ưu đãi.

Trân trọng.

Thương vụ Việt Nam tại Singapore