• Công ty tại Nga cần tìm đối tác Việt Nam

  Công ty tại Nga cần tìm đối tác Việt Nam

  (19/09/2018)
  “Nhà máy sản xuất tổ hợp thiết bị giao thông đường bộ Smolenski mang tên M.I. Kalina” là công ty hàng đầu của LB Nga chuyên sản xuất các xe chuyên dụng phục vụ nhu cầu vệ sinh đường phố và các thiết bị chân không với sản lượng trung bình là khoảng 300 xe/năm. Sản phẩm chính của công ty là xe vệ sinh đường xá, vỉa hè… được lắp đặt trên cơ sở bộ khung gầm của các hãng xe như KAMAZ, MAZ, Mercedes, Volvo và được trang bị khoảng 20 loại dụng cụ vệ sinh khác nhau.
 • Doanh nghiệp Nga tại Viễn Đông tìm nhà sản xuất tã, bỉm của Việt Nam

  Doanh nghiệp Nga tại Viễn Đông tìm nhà sản xuất tã, bỉm của Việt Nam

  (29/08/2018)
  Công ty CDM - Group có trụ sở tại thành phố Vladivostok tỉnh Primorye liên hệ đề nghị Chi nhánh Thương vụ tìm đối tác sản xuất tã, bỉm, quần lót mặc bỉm dành cho trẻ em có nguồn gốc Việt Nam với số lượng lớn.
 • Công ty Ngoại thương Nga tìm đối tác Việt Nam

  Công ty Ngoại thương Nga tìm đối tác Việt Nam

  (04/04/2018)
  Công ty Cổ Phần Ngoại thương “ALLWE” là công ty lớn của Nga hoạt đông trong lĩnh vực xuất khẩu các loại hàng hóa dân dụng, chuyên dụng và công nghiệp có xuất xứ từ Nga.
 • Doanh nghiệp kinh doanh đồ gia dụng tại Nga tìm đối tác Việt Nam

  Doanh nghiệp kinh doanh đồ gia dụng tại Nga tìm đối tác Việt Nam

  (30/03/2018)
  Công ty “Pasuda-sentr” là một doanh nghiệp lớn của Nga trong lĩnh vực kinh doanh hàng hóa sử dụng trong nhà (đồ gia dụng) với một mạng lưới hơn 70 cửa hàng trên khắp nước Nga và doanh số năm 2015 là 10 tỷ rúp (tương đương với 175 triệu USD).
 • Các doanh nghiệp xuất khẩu ngũ cốc hàng đầu của LB Nga

  (29/03/2018)
  Trong các năm gần đây, cùng với sự tăng trưởng mạnh mẽ của sản xuất nông nghiệp, xuất khẩu ngũ cốc của LB Nga ngày càng chiếm lĩnh nhiều thị trường mới