• Doanh nghiệp LB Nga cần tìm đối tác Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực chế biến dầu khí, đóng tàu, xây dựng đường ống dẫn

  (10/10/2017)
  Tập đoàn “PSS” là tập đoàn hàng đầu của LB Nga về sản xuất và cung cấp các thiết bị chống ăn mòn điện hóa được sử dụng trong công nghiệp chế biến dầu khí, đóng tàu, xây dựng đường ống dẫn tại LB Nga và các nước SNG.
 • Doanh nghiệp LB Nga cần tìm đối tác Việt Nam sản xuất và xuất khẩu các thiết bị gia dụng

  (02/08/2017)
  Công ty OOO “RemiLing” hiện đang có nhu cầu tìm kiếm các đối tác Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm như vật dụng nhà bếp, thiết bị nhà tắm, đồ thiết yếu trong gia đình nhằm mục đích cung cấp tới các siêu thị lớn của LB Nga như Perekrestok, Auchan, Metro….
 • Liên bang Nga đang tìm kiếm các nhà đầu tư tại vùng Viễn Đông

  Liên bang Nga đang tìm kiếm các nhà đầu tư tại vùng Viễn Đông

  (31/05/2017)
  Trong thời gian qua, Liên bang Nga đã liên tục thể hiện sự quan tâm đến việc phát triển kinh tế tại vùng Viễn Đông của mình thông qua việc tổ chức các sự kiện quốc tế lớn và các sự kiện quốc gia quan trọng tại khu vực này (Hội nghị cấp cao APEC năm 2012, Diễn đàn Kinh tế Viễn Đông thường niên,…), với nỗ lực cung cấp thông tin cho các nhà đầu tư về các điều kiện kinh doanh ưu đãi như: mức thuế thu nhập và mức đóng bảo hiểm thấp, thủ tục hành chính đơn giản và thuận lợi, giá sử dụng điện nước rẻ,… (chi tiết tại tài liệu đính kèm).
 • Công ty may mặc Nga tìm đối tác Việt Nam

  (17/03/2017)
  Tập đoàn may mặc Nga muốn tìm đối tác nhập khẩu hàng Việt Nam
 • Doanh nghiệp sản xuất xe đặc chủng của LB Nga có nhu cầu tìm đối tác Việt Nam

  (09/03/2017)
  Công ty Nga MIC (Military – Industrial Company LLC) có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất chế tạo các loại xe đặc chủng thiết giáp, xe off-road (SUV) chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành tốt với phụ tùng thay thế luôn đầy đủ, đào tạo sử dụng. Các sản phẩm của Công ty MIC có thể sử dụng với mục đích quân sự và dân sự, trong cứu hộ khi xảy ra tình trạng khẩn cấp.