• Công ty LB Nga cần tìm đối tác hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng gia dụng

  Công ty LB Nga cần tìm đối tác hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng gia dụng

  (27/12/2018)
  Công ty AFALINA được thành lập từ năm 1999 và là thành viên của Phòng Thương mại và Công nghiệp Saint Peterburg, LB Nga. Các sản phẩm chính của công ty bao gồm giấy ăn, giấy vệ sinh, khăn lau, bọt biển…
 • Doanh nghiệp giám định, kiểm tra chất lượng sản phẩm và chứng nhận của LB Nga cần tìm đối tác

  Doanh nghiệp giám định, kiểm tra chất lượng sản phẩm và chứng nhận của LB Nga cần tìm đối tác

  (30/11/2018)
  SOUYZEXPERTIZA CCI RF (SOEX) là tổ chức giám định, kiểm tra chất lượng sản phẩm và chứng nhận độc lập lớn nhất và lâu đời nhất của LB Nga. Tập đoàn SOEX trực thuộc Phòng Thương mại - Công nghiệp LB Nga và là thành viên Liên đoàn quốc tế các tổ chức giám định.
 • Công ty tại Nga cần tìm đối tác Việt Nam

  Công ty tại Nga cần tìm đối tác Việt Nam

  (19/09/2018)
  “Nhà máy sản xuất tổ hợp thiết bị giao thông đường bộ Smolenski mang tên M.I. Kalina” là công ty hàng đầu của LB Nga chuyên sản xuất các xe chuyên dụng phục vụ nhu cầu vệ sinh đường phố và các thiết bị chân không với sản lượng trung bình là khoảng 300 xe/năm. Sản phẩm chính của công ty là xe vệ sinh đường xá, vỉa hè… được lắp đặt trên cơ sở bộ khung gầm của các hãng xe như KAMAZ, MAZ, Mercedes, Volvo và được trang bị khoảng 20 loại dụng cụ vệ sinh khác nhau.
 • Doanh nghiệp Nga tại Viễn Đông tìm nhà sản xuất tã, bỉm của Việt Nam

  Doanh nghiệp Nga tại Viễn Đông tìm nhà sản xuất tã, bỉm của Việt Nam

  (29/08/2018)
  Công ty CDM - Group có trụ sở tại thành phố Vladivostok tỉnh Primorye liên hệ đề nghị Chi nhánh Thương vụ tìm đối tác sản xuất tã, bỉm, quần lót mặc bỉm dành cho trẻ em có nguồn gốc Việt Nam với số lượng lớn.
 • Công ty Ngoại thương Nga tìm đối tác Việt Nam

  Công ty Ngoại thương Nga tìm đối tác Việt Nam

  (04/04/2018)
  Công ty Cổ Phần Ngoại thương “ALLWE” là công ty lớn của Nga hoạt đông trong lĩnh vực xuất khẩu các loại hàng hóa dân dụng, chuyên dụng và công nghiệp có xuất xứ từ Nga.