• Pakistan mời thầu cung cấp trang thiết bị y tế

  (03/06/2020)
  Ủy ban Kiểm soát Thảm họa Quốc gia Pakistan (National Disaster Management Authority - NDMA) mời thầu khẩn cấp cung cấp các trang thiết bị phòng chống dịch Covid-19 như sau:
 • Pakistan: Cần nhập khẩu vải dầu nhựa đường

  (21/09/2015)
  Thương vụ Việt Nam tại Pakistan xin thông báo: Công ty Paramount - Pakistan là nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm lều trại, lán, chăn, màn, các trang thiết bị trong tình huống khẩn cấp hàng đầu tại Pakistan. Khách hàng của Công ty là Các tổ chức Phi chính phủ, các tổ chức cứu trợ quốc tế.
 • Công ty Pakistan có nhu cầu nhập khẩu hạt cau (betel nut) từ Việt Nam

  (27/01/2015)
  Agar Group là tập đoàn hàng đầu của Pakistan trong lĩnh vực nhập khẩu nông sản, hóa chất, có doanh thu 300 triệu USD/năm . Agar Group là bạn hàng nhập khẩu lớn nhất của Việt Nam từ nhiều năm nay, đặc biệt là mặt hàng hạt tiêu với doanh số hàng chục triệu USD cho Pakistan và cả UAE và các nước vùng Vịnh.
 • Pakistan có nhu cầu nhập khẩu sợi từ Việt Nam

  (27/01/2015)
  Công ty Gul Ahmed Group là một trong 3 công ty hàng đầu của Pakistan trong lĩnh vực dệt may, thời trang, bán lẻ.
 • Tìm nhà cung cấp Bỉm, Quần áo Trẻ em xuất khẩu đi thị trường Pakistan

  (26/02/2014)
  Thương vụ Việt Nam tại Pakistan xin giới thiệu đối tác Chuỗi siêu thị Chase Up có trụ sở chính tại Karachi, Pakistan hiện có nhu cầu nhập khẩu Quần áo trẻ em, Bỉm trẻ em (hàng giá rẻ) để phân phối cho thị trường Pakistan và Afghanistan (có tổng quy mô dân số 220 triệu người).