• Công ty INCOM của Slovenia tìm kiếm nhà phân phối kem

  (14/06/2019)
  Công ty INCOM d.o.o. (https://leoneicecream.com/, https://aliveicecream.com/) tìm kiếm nhà phân phối kem ở Việt Nam.
 • Công ty Sail Labs của Áo mong muốn hợp tác về phần mềm Data mining và ngôn ngữ

  (09/06/2019)
  Sail Labs (https://www.sail-labs.com/) là doanh nghiệp có trụ sở tại Viên, cung cấp các giải pháp sử dụng hệ thống khai phá dữ liệu (Data mining system) cũng như các hệ thống nhận dạng giọng nói thành văn bản cho các đối tác tại 65 quốc gia trên toàn cầu.
 • Công ty Áo tìm kiếm đối tác trong lĩnh vực thủy điện quy mô nhỏ

  Công ty Áo tìm kiếm đối tác trong lĩnh vực thủy điện quy mô nhỏ

  (06/06/2019)
  Doro Turbinen là doanh nghiệp vừa và nhỏ của Áo, có công nghệ và năng lực cao trong lĩnh vực thủy điện quy mô nhỏ. Đối tác Áo sẵn sàng cùng đầu tư vào các dự án trong lĩnh vực này tại Việt Nam hoặc tham gia các dự án, hợp tác liên doanh. (Hiện nay tại Đông Nam Á, công ty này đang triển khai dự án tại Thái Lan.)
 • Công ty sản xuất sô-cô-la Áo Bachhalm tìm nhà cung cấp ca-cao

  Công ty sản xuất sô-cô-la Áo Bachhalm tìm nhà cung cấp ca-cao

  (31/05/2019)
  Công ty sản xuất sôcôla nổi tiếng của Áo - Bachhalm (http://www.bachhalm.at/en-home) đang tìm kiếm nhà cung cấp cacao, đặc biệt là sản phẩm chất lượng cao.
 • Công ty D2 và Fleischmann mong muốn hợp tác trong lĩnh vực đường sắt, đào hầm và khảo sát địa hình / địa chất

  (24/04/2019)
  Công ty D2 (http://d2consult.eu/) là doanh nghiệp Thượng Áo được thành lập từ 1985 và chuyên tư vấn về đào hầm, khảo sát địa chất, đường sắt và tàu điện ngầm. Hiện D2 đang triển khai các dự án quốc tế tại Đức, Ukraine, Ấn Độ, Qatar, Thái Lan, Columbia, Venezuela, Singapore. Tại Việt Nam, D2 đã từng tư vấn cho thiết kế đường hầm xuyên đèo Hải Vân từ năm 1998-1999. (Chi tiết trong file đính kèm.) Công ty Fleischmann (http://www.fleischmann-consult.com/) là doanh nghiệp tại Salzburg, Áo, được thành lập từ 1938 và hoạt động trong các lĩnh vực khảo sát địa hình, nghiên cứu khả thi và thiết kế các công trình đường sắt. Fleischmann có kinh nghiệm triển khai các dự án quốc tế tại Algeria, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Pháp, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Hàn Quốc, Tunisia. (Chi tiết trong file đính kèm.)