• Doanh nghiệp Áo có nhu cầu nhập khẩu găng tay nitrile

  (25/06/2020)
  Doanh nghiệp Áo ANL có nhu cầu nhập khẩu găng tay nitrile mùa xanh nước biển với số lượng lớn, các kích thước khác nhau (10 triệu cái/tháng). Hàng hóa phải có chứng nhận CE của EU và đạt tiêu chuẩn ISO 13485.
 • Công ty Áo có nguồn hàng khẩu trang FFP2 lớn

  Công ty Áo có nguồn hàng khẩu trang FFP2 lớn

  (13/03/2020)
  Công ty First League Communications của Áo (https://www.first-league.at/) hiện đang có nguồn hàng lớn khẩu trang FFP2 và mong muốn cung cấp cho thị trường Việt Nam và các nước châu Á.
 • Công ty Molyslide của Áo tìm kiếm nhà phân phối sản phẩm tại Việt Nam

  Công ty Molyslide của Áo tìm kiếm nhà phân phối sản phẩm tại Việt Nam

  (26/11/2019)
  Công ty Molyslide của Áo (https://molyslide.com/index.php/) đã có hơn 30 kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm dầu nhờn và các sản phẩm bảo trì dành cho công nghiệp, ngành ô tô, nông nghiệp, vận chuyển, hàng không, đường sắt,... Thông qua các kênh phân phối và đại lý, hơn 40 triệu sản phẩm của Molyslide đã được bán trên toàn thế giới.
 • Công ty nước giải khát HAKUMA của Áo tìm kiếm nhà phân phối tại Việt Nam

  Công ty nước giải khát HAKUMA của Áo tìm kiếm nhà phân phối tại Việt Nam

  (09/08/2019)
  Công ty HAKUMA của Áo (https://www.hakuma.com/) là nhà sản xuất trà đá đầu tiên trên thế giới kết hợp lá trà xay nhỏ (micro-grind tea leaves) và hoa quả nhiều nước. Nhờ đó, các sản phẩm của HAKUMA tinh khiết và giàu chất chống oxy hóa, khoáng chất, vitamin và các thành phần bổ khác của trà và hoa quả. Các sản phẩm của HAKUMA đang được phân phối phổ biến tại Áo và đang lan tỏa dần sang các nước châu Âu và châu Á (đặc biệt là Thái Lan).
 • Công ty thép Alvenius mong muốn tìm kiếm đối tác Việt Nam

  Công ty thép Alvenius mong muốn tìm kiếm đối tác Việt Nam

  (07/08/2019)
  Công ty Alvenius của Thụy Điển (https://www.alvenius.com/) được thành lập vào năm 1951 và tập trung vào việc cung cấp cho thị trường toàn cầu các hệ thống ống thép khớp nối nhanh, chất lượng cao. Ngày nay, Alvenius tập trung chuyên môn vào các phân khúc: Khai thác mỏ & Đường hầm, Công nghiệp, Phòng cháy chữa cháy, Làm tuyết, Nước & Nước thải và Các ứng dụng đặc biệt.