• Công ty D2 và Fleischmann mong muốn hợp tác trong lĩnh vực đường sắt, đào hầm và khảo sát địa hình / địa chất

  (24/04/2019)
  Công ty D2 (http://d2consult.eu/) là doanh nghiệp Thượng Áo được thành lập từ 1985 và chuyên tư vấn về đào hầm, khảo sát địa chất, đường sắt và tàu điện ngầm. Hiện D2 đang triển khai các dự án quốc tế tại Đức, Ukraine, Ấn Độ, Qatar, Thái Lan, Columbia, Venezuela, Singapore. Tại Việt Nam, D2 đã từng tư vấn cho thiết kế đường hầm xuyên đèo Hải Vân từ năm 1998-1999. (Chi tiết trong file đính kèm.) Công ty Fleischmann (http://www.fleischmann-consult.com/) là doanh nghiệp tại Salzburg, Áo, được thành lập từ 1938 và hoạt động trong các lĩnh vực khảo sát địa hình, nghiên cứu khả thi và thiết kế các công trình đường sắt. Fleischmann có kinh nghiệm triển khai các dự án quốc tế tại Algeria, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Pháp, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Hàn Quốc, Tunisia. (Chi tiết trong file đính kèm.)
 • Công ty Áo tìm kiếm đối tác trong lĩnh vực thủy điện quy mô nhỏ

  Công ty Áo tìm kiếm đối tác trong lĩnh vực thủy điện quy mô nhỏ

  (17/04/2019)
  Doro Turbinen là doanh nghiệp vừa và nhỏ của Áo, có công nghệ và năng lực cao trong lĩnh vực thủy điện quy mô nhỏ. Đối tác Áo sẵn sàng cùng đầu tư vào các dự án trong lĩnh vực này tại Việt Nam hoặc tham gia các dự án, hợp tác liên doanh. (Hiện nay tại Đông Nam Á, công ty này đang triển khai dự án tại Thái Lan.)
 • Công ty Fronius tìm kiếm đối tác trong lĩnh vực hàn, pin/ ác quy và năng lượng mặt trời

  Công ty Fronius tìm kiếm đối tác trong lĩnh vực hàn, pin/ ác quy và năng lượng mặt trời

  (16/04/2019)
  Fronius International GmbH (https://www.fronius.com/en) là công ty của Áo được thành lập từ 1945 và có trụ sở tại Pettenbach, Thượng Áo. Fronius hoạt động trong lĩnh vực công nghệ hàn, năng lượng mặt trời và công nghệ sạc pin. Ngày nay, Fronius đang có đội ngũ trên 4.450 công nhân viên trên toàn thế giới. Ngoài 8 địa điểm tại Áo, Fronius còn có hơn 28 công ty con và đại diện bán hàng quốc tế tại hơn 60 quốc gia. Đối tác của Fronius International gồm các thương hiệu nổi tiếng toàn câu như BMW, Audi, DHL, Volkswagen, ABB, renault, Opel, Alstom,....
 • Công ty trung gian ở Áo mong muốn nhập khẩu gạo White Long Grain Rice 25 % Broken

  Công ty trung gian ở Áo mong muốn nhập khẩu gạo White Long Grain Rice 25 % Broken

  (04/04/2019)
  Doanh nghiệp trung gian của Áo đang tìm kiếm đối tác xuất khẩu gạo của Việt Nam với số lượng ban đầu trên 10.000 tấn.
 • Công ty MeinLogo Áo có nhu cầu nhập trang sức

  Công ty MeinLogo Áo có nhu cầu nhập trang sức

  (11/03/2019)
  Công ty MeinLogo (https://www.mein-logo.com/) của Áo đang có nhu cầu nhập khẩu một số loại trang sức.